Tin tức

TOP 5 KIỂU TÓC ĐẸP DÀNH CHO NAM

vconneck.com
Xin chào [Tên], Tài khoản của bạn đã được kích hoạt lại sau khi chúng tôi xem xét và giải quyết các vấn đề liên quan đến quy tắc và điểu khoản sử dụng trang web. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản bình thường. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác của bạn. Xin chân thành cảm ơn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại dưới đây. W. vconneck.com T: 028 36368449 | M. 0867451671 E: suppport@vconneck.com
Xem thêm
Kinh nghiệm làm việc

Cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV cực hay cho ứng viên

vconneck.com
Trong CV không viết kinh nghiệm không khác gì mở cửa thiếu chìa khóa. Đây là phần quan trọng nhất trong một CV xin việc, bởi nhờ phần này, nhà tuyển dụng sẽ hiểu rõ hơn về khả năng ứng viên đang có. Từ đó xác định mức độ phù hợp với vị trí doanh nghiệp đang tuyển dụng. Vậy làm thế nào để viết kinh nghiệm làm việc trong CV tạo ấn tượng? Cách trình bày như thế nào hợp lý?
Xem thêm
Blog giao lưu

7 cách mở đầu thư ứng tuyển nhàm chán nên tránh sử dụng

vconneck.com
Thư ứng tuyển giúp thể hiện lý do tại sao bạn là người phù hợp nhất với bản mô tả công việc và bạn sẽ mang lại lợi ích gì cho công ty. Nó cũng thể hiện khả năng truyền đạt hiệu quả các giá trị độc đáo của bạn. Đây là lý do tại sao dòng mở đầu rất quan trọng. Để thu hút nhà tuyển dụng tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm về bạn, bạn cần tránh các cách mở đầu thư ứng tuyển sau đây.
Xem thêm
Kinh nghiệm làm việc

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích và cách xây dựng hiệu quả

vconneck.com
Trong những năm gần đây thuật ngữ thương hiệu cá nhân được nhắc đến phổ biến trong lĩnh vực marketing. Xây dựng thương hiệu cá nhân đem đến cho bạn nhiều lợi ích để cạnh tranh trong kinh doanh và thu hút được lượng khách hàng. Vậy thương hiệu cá nhân là gì? Có cách nào để tạo dựng thương hiệu cá nhân? Bài viết dưới đây của CareerLink sẽ giúp bạn có được câu trả lời.
Xem thêm
Kinh nghiệm làm việc

Điềm tĩnh là gì? Học cách sống điềm tĩnh để làm chủ bản thân

vconneck.com
Trong cuộc sống, con người phải trải qua không ít những cung bậc cảm xúc vui, buồn khác nhau. Nếu không phải người điềm tĩnh, có bản lĩnh và tinh thần ổn định thì rất dễ khiến tâm trạng thay đổi theo hướng tiêu cực. Vậy điềm tĩnh là gì? Điềm tĩnh có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống, công việc? Bạn đọc nếu đang băn khoăn về khái niệm này, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm